HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI GIẦY NAM PHONG CÁCH

Vẻ bề ngoài không nói lên tất cả, nhưng những phút đầu tiên để gây ấn tượng lại quan trọng hơn hết. Bạn rất chú trọng đến trang phục và cú gu thẩm mỹ, nhưng có một điều vô cùng quan trọng bạn không bao giờ được bỏ qua, đó chính là đôi giầy loại nào thì hợp lý và kết hợp với quần áo ra sao để trở nên phhong độ, cá tính hơn với người đối diện. Đây là điều đơn giản, nhưng không phải anh chàng nào cũng có thể hoàn thành được.

  1. ĐI PHỎNG VẤN

Phỏng vấn là dịp quan trọng trong mắt nhà tuyển dụng, ngay khi bạn bước vào không chỉ trang phục mà họ còn xem xét phong thái của bạn từ đầu đến chân một cách kỹ lưỡng và chi tiết.

Khi bạn mới đi phỏng vấn lần đầu hay lâu năm, lựa chọn của bạn nên là giày da, giày cổ điển và truyền thống, lịch sự và tinh tế. Những đôi giày không quá cầu kỳ về họa tiết, hay màu sắc, nên chọn màu đen hoặc màu nâu đừng kết hợp chói màu hơi quần áo bạn đang mặc, đặc biệt là kết hợp cùng đồ quần tây hay vest.

Ngoài ra bạn có thể chọn những mẫu giầy Lười cũng không sao, nếu bạn có thói quen đi giày Lười, nhưng phải là những mẫu sang, ôm chân, phom dánh chắc chắn, lịch sự, vì không phải mẫu giầy lười nào cũng đi được.

 

  1. ĐI LÀM, MÔI TRƯỜNG VĂN PHÒNG

Sẽ có nhiều công ty không quan trọng bạn mặc gì, rất thoải mái, nhưng dĩ nhiên đừng đi đôi dép Lào hay xỏ ngón loẹt quẹt nhé, trông bạn bê bối lắm.

Hãy luôn tạo một diện mạo đứng đắn, năng động hoặc ít nhất là đơn giản nhưng chỉn chu trước mắt bạn bè đồng nghiệp.

Chính vì vậy tùy từng lúc bạn xuất hiện, nếu đi cùng Sếp hay đối tác lựa chọn hàng đầu là giày tây.

Đi cùng đồng nghiệp giầy Lười, và cần những công việc năng động đi lại nhiều khi chạy các dự án hay chương trình tì một đôi giày thể thao sẽ làm bạn không mệt mỏi nhiều và nhanh hơn.

  1. ĐI DU LỊCH, ĐI CHƠI CÙNG BẠN BÈ.

Đi du lịch bạn sẽ cho rằng loại nào cũng được không quan trọng, nhưng thực ra một người đàn ông có chút quan tâm đến trang phục thường là những anh chàng chu đáo. Bạn không thể lúc nào cũng đi du lịch một mình, với đôi giày thể thao bụi bặm, nhiều năm không giặt hay tân trang.

Bạn có thể sẽ đi cùng bạn gái, gia đình để cho thoải mái thì nên có 1 đôi giày thể thao và một đôi giày lười. Đôi giày lười không chỉ tiện lợi, mà còn rất lịch sự và bạn sẽ phải cảm ơn khi cứu cánh bạn nhiều lần trong những trường hợp phát sinh hay phải vào những nơi sang trọng một chút. Chính vì vậy đừng quên đôi giày Lười này nhé.

Kết hợp cùng quần sock ngắn, quần tây cạp cao hay quần Jean đều rất thời trang.

 

  1. ĐI HẸN HÒ HAY XEM MẮT

Tùy thuộc vào mẫu phụ nữ mà bạn thích, cô ấy thích mẫu người bạn ra sao, nhưng quan trọng phải phù hợp hoàn cảnh.

Đối với lần đầu tiên nên là chính bạn, phong cách quen thuộc của bạn một cách chỉn chu, và hợp lý nhất sẽ luôn là đôi giầy Lười lịch sự đơn giản. Nhưng nếu như đến tận nhà bạn gái có ba mẹ bạn buộc phải chọn một đôi giày tây thôi.

Đối với những nơi vui chơi, ngoài trời thì đôi giầy năng động như thể thao hay giày lười đều được. Nhưng lần hẹn hò và ra mắt này bạn nên để ý đến trang phục và giày dép một chút nhé. Phụ nữ thường đánh giá đàn ông qua phong cách của bạn mà, nhất là đôi giày đừng coi thường nó.

 

man stylishly dresses up shoelaces on shoes
  1. ĐI TIỆC

Đây là dịp bạn không thể nào xề xòa được, không chỉ với những quý ông đã có gia đình, mà còn những đối tượng đang muốn lập gia đình. Hình ảnh của bạn được phép bóng bẩy hơn bình thường và chắc chắn rồi, không phải là lòe loẹt. Sự kết hợp của một đôi giày tây cùng bộ Vest, hoặc sơ mi trắng cùng quần tây không bao giờ lỗi thời.

Bên cạnh đó không gian của tiệc hoặc mức độ quan trọng của nơi đến bạn vẫn thoải mái lựa chọn một đôi giày Lười, năng động hơn.

Ngoài giày da thì Dây đồng hồ cũng là một trong những phụ kiện không thể thiểu của cánh mày râu, hãy cùng tham khảo các mẫu dây đồng hồ da sau để lựa chọn cho mình những phụ kiện thời trang đi cùng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *